Viapol Systema

Mục tiêu của Vetroasfalto trong quá trình hiện thực hóa và nghiên cứu màng bitum polymer này là sự kết hợp giữa sự không thỏa hiệp, chi phí thấp và hiệu suất cao.

Mô tả

VIAPOL SYSTEMA được định hướng cụ thể cho lĩnh vực ứng dụng, điều đó sẽ nhận ra và đánh giá cao các giá trị.

HỢP CHẤT VIAPOL SYSTEMA

Hợp chất bitum polymer chứa vật liệu gia cố là kết quả của một công thức hóa học cụ thể được hình thành để đáp ứng nhu cầu của sản phẩm chất lượng cao.

Nhờ có sự lựa chọn tỉ mỉ các nguyên liệu thô và kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, chất lượng bền bỉ của sản phẩm được bảo đảm.

 

VẬT LIỆU GIA CỐ

Vật liệu gia cố của màng đàn hồi của loạt sản phẩm Systema đại diện cho các thành tựu phát triển nhất của công nghệ hiện đại và khi được kết hợp đầy đủ, nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của chống thấm.

Vật liệu gia cố được đặc trưng bởi:

  • Khả năng tương thích với hợp chất
  • Độ bền hoàn hảo
  • Không phân tách lớp
  • Khả năng ổn định kích thước hoàn hảo
  • Khả năng linh hoạt và đàn hồi cao
  • Đặc tính chịu kéo, chống xé, chống thủng và chống võng xệ.

 

ỨNG DỤNG VÀ THI CÔNG

Lý tưởng cho lớp phủ mái bê tông đúc sẵn, cũng có thể được sử dụng cho bê tông cốt thép và gạch rỗng kết hợp panen có hoặc không có lớp cách nhiệt, cũng như lớp phủ mái vòm, nhà kho hoặc mái nghiêng, lớp phủ có thể đi lại, lớp phủ chống thấm, nền móng, công trình ngầm và sàn, dưới lớp gạch lát, sân thượng, sàn và ban công, đường ống, hồ bơi, ống thủy lợi. Trong phiên bản dự kiến được sử dụng đặc biệt như một lớp hoàn thiện cho các hệ thống chống thấm không được định sẵn để đi hoặc như một lớp bảo vệ bên dưới lớp phủ gạch không liên tục.

 

LỚP HOÀN THIỆN CUỐI

 

MẶT DƯỚI LỚP HOÀN THIỆN

 

 

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN

Download

Viapol Systema Mineral Download (33.3 KB)
Viapol Systema Plain Download (26.8 KB)