NGUỒN GỐC

Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 1939 với cái tên Vetroasfalto bắt đầu với việc sản xuất nỉ bọc bitum. Trong những năm này, bắt đầu sản xuất màng đúc sẵn có thể được coi là tiền thân của màng bitum ngày nay. Sự hỗ trợ của giấy len ngâm tẩm thay thế cho cốt sợi thủy tinh được định vị trong lõi của chất nền làm từ bitum oxy hóa được lấp đầy.

Vetroasfalto đã bắt đầu như vậy, ở nước Ý cho một cuộc cách mạng thực sự của công nghệ này. Các trình tự phân tầng được làm bằng giấy tráng phủ bitum oxy hóa nóng chảy được thay thế bằng một kỹ thuật ứng dụng mới với đèn khò trên màng của cuộn đúc sẵn có đặc tính cao và ổn định.

Một khám phá của người Ý năm 1963, ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển sau này của màng với chất nền bitum: Giáo sư Giulio Natta, Nobel Hóa học, phát triển Isproactic Polyprophylene (IPP). Từ công nghệ Polyme hóa của IPP, Atactic Polyprophylene (APP) là một sản phẩm phụ tự nhiên. Nhờ vào ý tưởng tuyệt vời của Vetroasfalto, Atactic Polyprophylene, được coi là chất thải sản xuất của Isotactic, được sử dụng làm chất biến tính chịu va đập cao cho khối bitum, và nó trở thành một “hợp chất” thực sự đặc trưng cho tính dẻo, khả năng chịu nhiệt cao, đặc tính cơ học cao , ổn định, độ bền không bao giờ có được trước đó. Đó là kết quả trực tiếp của những trải nghiệm trên, màng bitum polymer đầu tiên được gọi là

VIAPOL xuất hiện trên thị trường.

Năm 1979 Vetroasfalto chuyển đến nhà máy hiện đại của Basiano (Milan) mà đến nay vẫn là trụ sở công ty. Tất cả giai đoạn này là quan trọng để củng cố việc mở rộng trên thị trường trong nước và quốc tế. Các loại hình và tính đặc hiệu của sản phẩm được biến tính bởi polyme APP đồng thời cung cấp cho các khách hàng nhiều lựa chọn và đặc tính. Màng polymer bitum cải tiến kỹ thuật hơn nữa: màng được gia cố bằng polyesters không dệt mà cho đến nay vẫn phát triển liên tục, chúng đáp ứng về hiệu suất đối với mọi nhu cầu xây dựng mới.

* Sau đó có thể, kết hợp các hợp chất với các polyme thay thế thuộc loại đàn hồi, Stirene-butadiene-Stirene (SBS) và monome ethylene-propilene-diene (EPDM) để cho ra các sản phẩm khác nhau với các đặc tính kỹ thuật cụ thể khác. Một loạt các sản phẩm của Vetroasfalto đáp ứng tất cả các yêu cầu cụ thể về chống thấm.

Ngày nay Vetroasfalto có một bí quyết và công nghệ hợp nhất, và một đội ngũ Kỹ thuật / Tiếp thị xuất sắc và một cơ sở khách hàng trên toàn thế giới.