Millenium One Step

Millennium One Step là keo một thành phần có thể tạo bọt với đặc tính đàn hồi cao. Millennium One Step không chứa dung môi, được kích hoạt trong vài phút. Thi công rất nhanh và giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và nhân lực.

Danh mục:

Mô tả

Millennium One Step là keo một thành phần có thể tạo bọt với đặc tính đàn hồi cao. Millennium One Step không chứa dung môi, được kích hoạt trong vài phút. Thi công rất nhanh và giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và nhân lực.

Millenium One Step được thiết kế để làm keo dán cho nhiều loại chất nền và sàn, loại bỏ nhu cầu sử dụng đinh neo mà hay thường gây hư hại cho hệ thống chống thấm. Millenium One Step được thiết kế phù hợp với hầu hết các quy định về môi trường và do đó có thể trở thành một phần của mỗi dự án “nhà xanh”.

THÀNH PHẦN

Polyme polyurethane: 40-60%. Polyphenyl diisocyanate: 10-30%. Diphenylmethane diisocyanate (MDI): 10-30%. Dimethyl silicon polymer với silica: 1-5%. Chế phẩm này đã được phân loại cho thị trường CE châu Âu, theo Phụ lục VI của Chỉ thị 67/548 / EEC và 1999/45 / EC.

THI CÔNG

Millennium One Step được thiết kế để đảm bảo cố kết các tấm cách nhiệt trên các chất nền kiến trúc, trên lớp trung gian, trên các tấm cách nhiệt khác và trên các bề mặt khác nhau được chuẩn bị đúng cách. Một danh sách chưa đầy đủ của chất nền tương thích: sợi gỗ tỷ trọng cao, tấm thạch cao, tấm Pir (polyisocyanurat), tấm PUR polyurethane, sợi gỗ xi măng, tấm perlite mở rộng (min cm 2), bê tông mật độ tế bào trung bình cao, gỗ hoặc kim loại, bọt polystyren ép đùn hoặc EPS hoặc XPS, màng polymer-bitum (mbdp) tiêu chuẩn hoặc lớp mặt tự bảo vệ (mặt khoáng) để cải tạo, bê tông.

Để phân tích danh sách đầy đủ các vật liệu tương thích và tấm cách nhiệt hoặc để yêu cầu thêm thông tin, hãy liên hệ với dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi

AN TOÀN

Tham khảo các hướng dẫn được in trên nhãn và trên MSDS chuyên dụng.

CẢNH BÁO

Không ứng dụng trên các bề mặt ẩm ướt. Không dùng để dán các tấm cách nhiệt có kích thước vượt quá 1,20 x 1,20 mét. Không dùng để dán các tấm cách nhiệt bị cong vặn. Các tấm phải trơn phẳng và bám dính hoàn hảo với bề mặt của hệ thống lợp. Khi ứng dụng Millennium One Step trên màng nhựa dẻo đàn hồi APP yêu cầu bề mặt màng phải được xử lý nhẵn mịn bằng  Millennium Surface Treatment. Để biết thêm thông tin liên hệ với dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi.

BẢO QUẢN VÀ LƯU KHO

Duy trì nhiệt độ sản phẩm trong khoảng từ 18°C đến 29°C trong 24 giờ trước khi sử dụng. Không lưu trữ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc ở nhiệt độ vượt quá 32°C.

GIẤY CHỨNG NHẬN

 

 

Download

One Step Installation Guide Download (79.4 KB)