Viafix

Dung dịch bitum chứa bitum oxy hóa và dung môi làm khô nhanh tinh khiết. Nó có ưu điểm chính: bám dính tốt và thẩm thấu khi ứng dụng, màng khô nhanh, không bị dính.

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dung dịch bitum chứa bitum oxy hóa và dung môi làm khô nhanh tinh khiết. Nó có ưu điểm chính: bám dính tốt và thẩm thấu khi ứng dụng, màng khô nhanh, không bị dính.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

VIABIT PLUS được sử dụng làm lớp lót để ngăn chặn tác động của bụi và giảm thiểu độ xốp của bề mặt bê tông, tạo khả năng trải và thi công nhanh màng polymer-bitum, trong cả thi công khò nóng và thi công dán lạnh với keo bitum như VIAMASTIK. Nó cũng được sử dụng làm lớp phủ chống thấm trên tường bê tông, như một lớp sơn lót trên bề mặt xi măng, gỗ và kim loại, và làm màng bảo vệ cho đường ống và bể kim loại.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC
Nó được làm từ một hợp chất kết hợp giữa dung môi và bitum oxy hóa.

Khối lượng 5 lít 10 lít 20 lít
Số lượng trên  pallet 150 80 33

THI CÔNG

Điều rất quan trọng là các bề mặt bê tông cần được ứng dụng phải càng khô càng tốt, sạch và không bám các hạt lỏng lẻo, dầu và bụi phấn. VIABIT PLUS là loại sản phẩm sử dụng ngay bằng chổi sơn, thiết bị phun, con lăn hoặc chổi. Khi thi công bằng biện pháp khò nóng màng polymer-bitum, chỉ nên sử dụng sản phẩm nếu bề mặt bê tông đã khô hoàn toàn hoặc phải quét một lớp sơn lót bitum đặc biệt cho các bề mặt ướt. Thời gian khô phụ thuộc vào độ xốp của bê tông, độ dày màng và cả nhiệt độ bề mặt và nhiệt độ môi trường. Màng thường khô trong vòng 1 giờ kể từ khi thi công; Nếu độ dày của lớp sơn lót rất cao, nhiệt độ khắt khe hoặc kết cấu mặt nền không hấp thụ, thời gian khô có thể dài hơn, lên tới 2-4 giờ.

Mức tiêu thụ của VIABIT PLUS xấp xỉ 200 – 350g/m2.

Để làm sạch các dụng cụ sử dụng chất pha loãng tổng hợp hoặc nitơ thong thường.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN