Viapol Extraflex Polyester

Là một loại màng bitum được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm Vetroasfalto để đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe. Loại màng rắn và có tuổi thọ cao này đã được liên tục sản xuất gần đây được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường Ý và thế giới.

Mô tả

Là một loại màng bitum được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm Vetroasfalto để đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe. Loại màng rắn và có tuổi thọ cao này đã được liên tục sản xuất gần đây được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường Ý và thế giới.

Độ dẻo và tính linh hoạt cao tạo cho nó khả năng thích ứng sử dụng trong hầu hết các điều kiện khí hậu bất lợi và nguyên liệu thô được lựa chọn đầu tiên đảm bảo kết quả tối ưu của các thử nghiệm lão hóa.

Chất lượng hoàn hảo của Viapol Extraflex có được hoàn toàn phụ thuộc vào hợp chất bitum chất lượng cao kết hợp với vật liệu gia cố polyester có độ bền cơ học rất cao.

Loại màng này giải quyết hầu hết các vấn đề phức tạp về chống thấm – những vấn đề liên quan đến công nghệ xây dựng hiện đại. Kết quả thử nghiệm lão hóa đáng kinh ngạc cho phép ứng dụng nó ở mọi trường hợp mà không có bất kỳ rủi ro nào.

Là một loại màng bitum với hợp chất chống thấm là bitum chưng cất biến tính với polyme đàn hồi được tuyển lựa, cung cấp cho hợp chất độ giãn dài lên tới 2000%, tính linh hoạt ở nhiệt độ thấp tuyệt vời -15°C và có khả năng hồi phục. Tất cả các đặc tính trên cung cấp khả năng chống sốc nhiệt bất thường cho Viapol Extraflex SBS, một đóng góp lớn cho sự cố mái nhà.

Lớp chống thấm hoàn thiện phải luôn được bảo vệ bằng đá phiến hoặc bằng lớp phủ bảo vệ bề mặt vững chắc.

BẢO QUẢN

Cuộn màng phải được đặt đứng, không được xếp chồng lên nhau quá hai cấp. Chúng cần được bảo quản ở khu vực được che phủ và tránh thời tiết bất lợi và sự bức xạ của U.V.

Khi vật liệu được để ngoài trời trên các pallet và trong điều kiện nhiệt độ môi trường tăng cao, cần phải tạo các khe hở giữa các lớp bảo vệ bằng polyetylen để lưu thông không khí giữa các cuộn và để tránh hư hại vật liệu do quá nóng bởi hiệu ứng nhà kính.

Khi khuân vác các cuộn trong lúc xếp dỡ phải được thực hiện cẩn thận để tránh hư hại cho vật liệu.

THI CÔNG

  1. Bề mặt sàn phải được chuẩn bị đạt tiêu chuẩn (loại bỏ hết lớp cáu cặn và dị vật).
  2. Nên sơn lót bằng bitum ViaBit.
  3. Các cuộn phải được căn chỉnh, với các mép nối ít nhất 8,5cm.
  4. Chúng cần được làm tan chảy bằng đèn khò propan thích hợp.
  5. Mép nối cuối nên được làm nóng và miết lại bằng bay nhiệt.
  6. Bề mặt phải được bảo vệ bằng các tấm vật liệu ốp lát hoặc được rải đá dăm, v.v.
  7. Tấm màng mặt khoáng, được tự bảo vệ bởi các mảnh đá phiến của chúng, không yêu cầu bất kỳ sự bảo vệ bổ sung nào.

 

LỚP HOÀN THIỆN CUỐI

 

 

 

MẶT DƯỚI LỚP HOÀN THIỆN

 

 

 

 

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

 

 

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN

Download

Viapol Extraflex Polyester Mineral Download (46.8 KB)
Viapol Extraflex Polyester Plain Download (39.0 KB)