Viapol Antiradice PLUS

Là màng bitum polymer nhựa đàn hồi dựa trên bitum chưng cất biến tính bởi các polyme có trọng lượng phân tử cao được bổ sung Elimol B2 (r) – một hóa chất chống lại sự xâm nhập của rễ cây. Viapol Antiradice Plus được gia cố bằng lưới sợi polyester không dệt, có tính đẳng hướng và rất bền. Viapol Antiradice Plus cũng có sẵn các sản phẩm có bề mặt được bảo vệ bằng đá dăm tự nhiên nhiều màu sắc

Mô tả

MÔ TẢ VÀ ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Là màng bitum polymer nhựa đàn hồi dựa trên bitum chưng cất biến tính bởi các polyme có trọng lượng phân tử cao được bổ sung Elimol B2 (r) – một hóa chất chống lại sự xâm nhập của rễ cây. Viapol Antiradice Plus được gia cố bằng lưới sợi polyester không dệt, có tính đẳng hướng và rất bền. Viapol Antiradice Plus cũng có sẵn các sản phẩm có bề mặt được bảo vệ bằng đá dăm tự nhiên nhiều màu sắc.

ỨNG DỤNG

Viapol Antiradice Plus có khả năng kháng hóa chất và sự sinh trưởng cơ học của rễ. Nó rất hữu ích cho các hạng mục tiếp xúc trực tiếp với các loại đất như: đất canh tác, đất vườn trên mái, tầng hầm để xe, tường móng ngầm, hồ bơi, kênh đào và ống ngầm, vườn sân thượng và bồn hoa.

 

 

LỚP HOÀN THIỆN CUỐI

 

 

 

MẶT DƯỚI LỚP HOÀN THIỆN

 

 

 

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

 

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN

 

 

Download

Viapol Antiradice Plus Download (27.8 KB)