Viakote

Nhựa đường lạnh gốc nước dạng nhão. VIAKOTE là sản phẩm không độc, gốc nước, không cháy và không nguy hại. Nó có đặc tính kháng dung dịch muối tốt.

Danh mục:

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhựa đường lạnh gốc nước dạng nhão. VIAKOTE là sản phẩm không độc, gốc nước, không cháy và không nguy hại. Nó có đặc tính kháng dung dịch muối tốt.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

VIAKOTE thích ứng cho chống thấm bề mặt ngoài của tường và các kết cấu bê tông.

THÀNH PHẦN

Nhũ tương bitum được làm từ chất độn lưu biến, cốt liệu, hoạt chất và nước.

Khối lượng 5 Kg. 10 Kg. 20 Kg.
Số lượng trên  pallet 150 80 33

THI CÔNG

Trộn kỹ trước khi sử dụng và thi công ở nhiệt độ tối thiểu > + 5°C.

Bề mặt bê tông được xử lý phải càng sạch càng tốt.

VIAKOTE là sản phẩm sẵn sàng sử dụng ngay và có thể được thi công bằng chổi sơn hoặc con lăn. Để tăng hiệu suất của sản phẩm, cần ứng dụng 2 lớp. Chỉ thi công lớp thứ hai khi lớp thứ nhất khô hẳn.

Mức tiêu thụ trung bình của VIAKOTE là 1 – 1,5 kg/m2 (độ dày mỗi lớp không được vượt quá 0,3 mm, khoảng 0,500 kg/m2/ lớp).

Sản phẩm cũng có thể được ứng dụng trên các bề mặt ẩm ướt nhờ các chất phụ gia đặc biệt cho phép bám dính trên các vật liệu ướt. Nó thường khô trong vòng 8 giờ ở nhiệt độ 25°C sau khi thi công (thời gian khô phụ thuộc vào loại bề mặt và số lượng sản phẩm được sử dụng).

Lớp màng khi đã khô nếu không được che chắn, sẽ phải được bảo vệ bằng sơn phản quang (VIA ALU) hoặc sơn màu trang trí gốc nước (VIACRIL).

Tránh sương giá: không bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ dưới 5°C. Khi đã bị đông lạnh, sản phẩm không còn sử dụng được nữa.

Download

Viakote ENG Download (136 KB)