Viabit

Dung dịch bitum chứa bitum oxy hóa và dung môi khô nhanh.

Danh mục:

Mô tả

MÔ TẢ

Dung dịch bitum chứa bitum oxy hóa và dung môi khô nhanh.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Sản phẩm phù hợp để ngăn chặn sự tác động của bụi và giảm thiểu độ xốp của bê tông, làm bão hòa sàn xi măng ngoài việc tạo ra một lớp liên kết tuyệt vời cho lớp phủ chống thấm bitum lỏng hoặc màng polymer-bitum (cho cả thi công bằng khò nóng và dán lạnh bằng keo bitum).

Sau khi khô, nó tạo thành một lớp màng với khả năng liên kết vững chắc trên mọi loại chất nền mà không bất kỳ loại keo dính nào cho bề mặt. Nó cũng có đặc tính thẩm thấu, bám dính và cố kết tuyệt vời khi được ứng dụng cho các bề mặt bê tông khô.

Khối lượng 5 lít 10 lít 20 lít
Số lượng trên  pallet 150 80 33

THI CÔNG

Bề mặt bê tông  cần được xử lý phải khô nhất có thể, sạch và không có các hạt lỏng lẻo, dầu và bụi khi ứng dụng Viabit. Nó là sản phẩm sử dụng ngay và không cần pha loãng. Nó có thể được thi công bằng bàn chải, chổi hoặc thiết bị phun.

Khi thi công màng bitum khò nóng, chỉ nên sử dụng sơn lót khi bề mặt bê tông khô hoàn toàn; mặt khác, chúng tôi khuyến nghị sử dụng sơn lót bitum thích hợp cho bề mặt ẩm ướt.

Số lượng vật liệu được sử dụng và thời gian khô phụ thuộc vào độ xốp của bề mặt, loại vật liệu hoàn thiện bề mặt yêu cầu và cả nhiệt độ bề mặt và nhiệt độ môi trường.

Màng thường khô trong vòng 1 giờ sau khi thi công xong nhưng thời gian khô có thể thay đổi, lên tới 2-4 giờ, tùy thuộc vào độ dày của lớp sơn lót, nhiệt độ đông cứng và khả năng hấp thụ nước của mặt nền.

Định mức tiêu thụ của sơn lót vào khoảng từ 200 đến 350g /m2.

Dụng cụ được cần được sạch bằng chất pha loãng tổng hợp hoặc nitơ thông thường.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN

 

 

Download

Viabit ENG Download (79.4 KB)